Cái Chết Của Bảy Vị Vua 2023

The Last Kingdom: Seven Kings Must Die

Nội dung phim

Cái Chết Của Bảy Vị Vua VietSub The Last Kingdom: Seven Kings Must Die 2023

"Cái Chết Của Bảy Vị Vua" là phần tiếp theo trong loạt phim "The Last Kingdom" và tái hiện nhân vật chính Uhtred của Bebbanburg, do Alexander Dreymon thủ vai. Trong phần này, Uhtred phải đối mặt với một cuộc chiến tranh quyền lực đầy căng thẳng và khốc liệt giữa các người thừa kế và kẻ xâm lược, sau khi Vua Edward qua đời. Trong khi đó, Uhtred cũng phải đối đầu với một số nhân vật mới, cùng với sự trở lại của một số nhân vật yêu thích trong phần trước.
Khi một liên minh tìm đến Uhtred để giúp đỡ trong kế hoạch của họ, Uhtred phải đưa ra một quyết định quan trọng giữa giấc mơ của mình về một Anh đồng nhất và những người mà anh quan tâm nhất. Bên cạnh đó, Uhtred còn phải tìm cách đối phó với những thử thách mới, các đồng minh và kẻ thù, và đối diện với những tình huống nguy hiểm đầy khốc liệt.
"The Last Kingdom: Seven Kings Must Die" hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một câu chuyện đầy kịch tính, hành động, tình cảm và những bất ngờ đầy thú vị. Được sản xuất với chất lượng hình ảnh Full HD, phim sẽ được phát sóng với đầy đủ phụ đề Việt và bản dịch thuyết minh, đem đến cho khán giả một trải nghiệm thú vị và tuyệt vời.

Xem phim Cái Chết Của Bảy Vị Vua

Bình Luận Facebook

Đóng