Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Siêu Anh Hùng 2022

Dragon Ball Super: Super Hero

Nội dung phim

Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Siêu Anh Hùng VietSub Dragon Ball Super: Super Hero 2022

Hai chiếc Android này tự gọi mình là “Siêu anh hùng”. Họ bắt đầu tấn công Piccolo và Son Gohan… Mục tiêu của Quân đoàn Red Ribbon Mới là gì? Trước nguy cơ cận kề, đã đến lúc phải thức tỉnh, Siêu anh hùng!
Bộ phim, với sự cam kết và tham gia sâu sắc từ tác giả gốc của Dragon Ball, Akira Toriyama, người sáng tạo manga huyền thoại đằng sau câu chuyện gốc, kịch bản và thiết kế nhân vật của bộ phim.
Ngoài ra, phim sẽ được đạo diễn bởi Tetsuro Kodama và các diễn viên lồng tiếng Nhật Bản cho phim gồm Masako Nozawa (Son Goku, Son Gohan và Son Goten), Toshio Furukawa (Piccolo), Yūko Minaguchi (Pan), Ryō Horikawa (Vegeta) , Mayumi Tanaka (Krillin), Aya Hisakawa (Bulma), Takeshi Kusao (Trunks), Miki Itō (Android 18), Bin Shimada (Broly), Kōichi Yamadera (Beerus), Masakazu Morita (Whis), Hiroshi Kamiya (Gamma 1) , Mamoru Miyano (Gamma 2), Miyu Irino (Dr. Hedo), Volcano Ota (Magenta), và Ryota Takeuchi (Carmine).
Hiện tượng Dragon Ball bắt đầu vào năm 1984 khi bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản của tác giả Akira Toriyama được công chiếu trên tạp chí “Weekly Shonen Jump” của Shueisha - trở thành tựa sách được xếp hạng cao nhất trong suốt 10 năm rưỡi xuất bản. Kể từ đó, sự nổi tiếng của manga đã không ngừng tăng lên với kỷ lục đáng kinh ngạc là 260 triệu bản được bán ra trên toàn thế giới và còn tiếp tục tăng lên. Và với sự nổi tiếng ngày càng tăng của Dragon Ball, nó đã mở rộng ra ngoài manga để bao gồm hoạt hình truyền hình, phim, trò chơi và hàng hóa. Bây giờ đã 38 năm sau khi manga gốc ra mắt, Dragon Ball vẫn tiếp tục phát triển và sẽ đạt đến một tầm cao mới bắt đầu từ bộ phim quy mô lớn mới này.

Xem phim Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Siêu Anh Hùng

Bình Luận Facebook

Đóng