Nhím Sonic 2 2022

Sonic the Hedgehog 2

Nội dung phim

Nhím Sonic 2 VietSub Sonic the Hedgehog 2 2022

Gợi ý về phần tiếp theo của Nhím Sonic 1 lần đầu tiên được Jim Carrey đưa ra khi anh ấy hình dung ra phần phim thứ hai, nơi anh ấy phải đóng lại vai diễn Tiến sĩ Robotnik . Sau khi phát hành khá thành công Sonic the Hedgehog , đạo diễn Jeff Fowler và một số diễn viên khác bày tỏ sự quan tâm đến việc phát triển phần tiếp theo kết hợp nhiều yếu tố hơn từ các trò chơi Sonic , đặc biệt là James Marsden được tiết lộ là đã đăng ký nhiều phần tiếp theo của bộ phim. Sonic the Hedgehog 2 sau đó đã được chính thức xác nhận vào tháng 5 năm 2020, với hầu hết dàn diễn viên của bộ phim trước sẽ đảm nhận vai trò của họ.
Trên Hành tinh Nấm , bình minh ló dạng. Khi một cây nấm mọc lên dưới ánh nắng mặt trời, nó bắt đầu cơ chế dựa trên nấm Rube Goldberg kết thúc bằng một bức tượng nhỏ của nấm Sonic , cùng với các loại nấm khác, được ép lấy nước của chúng, sau đó được đổ vào cốc. Tiến sĩ Robotniksau đó xuất hiện, cầm chiếc cốc lên khi anh ấy ghi lại nhật ký của mình. Vào ngày thứ 243 của mình trên Hành tinh Nấm, Robotnik ghi lại việc mình đã bị Sonic điều khiển hành tinh này như thế nào, nhưng đã cố gắng sống sót nhờ bầu không khí thoáng khí và trí tuệ của chính mình trong khi tự chiếm đóng, mặc dù nỗ lực của anh ta để có được thứ gì đó ngon lành từ nấm và nấm đều gặp thất bại thảm hại. Mặc dù vậy, Robotnik thấy có lý do để lạc quan, vì anh đã lên kế hoạch quay trở lại Trái đất và trả thù Sonic. Sau khi trục vớt các thành phần từ Eggpod của mình , Robotnik đã tạo ra một ngọn hải đăng. Đang chuẩn bị cuối cùng, Robotnik đã sẵn sàng để thu hút năng lượng hỗn loạn của Sonic-infused bút lông lên kiệt tác của mình và xem ai sẽ đến để điều tra tín hiệu của anh ta. Tuy nhiên, khi kết nối cây bút lông, Robotnik bị đánh gục bởi một xung năng lượng lan rộng ra ngoài không gian. Màn đêm buông xuống, Robotnik vẫn chưa tỉnh nhưng sau đó một chiếc nhẫn xuất hiện. Trong số đó, ba người ngoài hành tinh nhặt rác đã tìm thấy cơ thể bất tỉnh của Robotnik. Tuy nhiên, khi một trong số họ với lấy bút lông của Sonic trong tay Robotnik, Robotnik tỉnh dậy. Robotnik tiến hành kích hoạt các bẫy khác nhau mà anh ta đã thiết lập để đưa những người nhặt rác ra ngoài. Khi phe đối lập biến mất, Robotnik tiến đến cổng Ring, chỉ dành cho Knucklesxuất hiện từ phía bên kia. Khi đến gần Robotnik, anh ta hỏi anh ta đã lấy bút lông của Sonic từ đâu, Robotnik giải thích rằng anh ta đã lấy nó từ Sonic trên Trái đất và anh ta sẽ sẵn lòng chỉ đường cho anh ta.
Trở lại Trái đất, ở Seattle, sự yên bình của thành phố bị phá vỡ khi một số tên cướp ngân hàng trên một chiếc xe tải bị cướp chạy qua đường với cảnh sát nóng trên đuôi. Khi tên cướp ngân hàng ném bom vào cảnh sát, Sonic xuất hiện đang đứng trên một tòa nhà khi anh chuẩn bị một số thứ trước khi đuổi theo xe tải của bọn cướp ngân hàng. Nhảy vào xe tải, Sonic hạ gục một tên cướp và đẩy tên còn lại ra khỏi xe tải trước khi tự mình bẻ lái. Sonic lái xe liều lĩnh, khiến những tên cướp ngồi sau xe tải ném bom xuống đường khi chúng bị hạ gục. Sonic cũng bỏ thẻ một nam giới bị giam cầm trên đường đua, người này hỏi Sonic là ai. Sonic cố gắng giới thiệu mình là một siêu anh hùng, nhưng lại mất tập trung khi lái xe. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, việc lái xe của Sonic đặt ra phần còn lại của bom của bọn cướp. Các câu hỏi bị giam giữ tại sao Sonic không giảm tốc độ, Sonic tiết lộ rằng anh ta không thể đạt được phanh, bị chặn bởi một tên cướp bất tỉnh. Bất chấp điều đó, Sonic khẳng định rằng các anh hùng có thể giải quyết việc này mà không cần cảnh sát, và do đó, ném bom vào một chiếc xe tải chở rác mà họ đi qua, điều này khiến nó nổ tung và ném rác. Tuy nhiên, những người bị giam giữ vẫn có thể nghe thấy một quả bom đã phát nổ. Khi Sonic tìm kiếm quả bom trong khi không nhìn ra đường, người bị giam giữ chỉ trích màn trình diễn của anh ta trước khi nhận thấy rằng quả bom bị mắc kẹt trong bút lông phía sau của Sonic. Chộp lấy nó, Sonic ném quả bom vào cống thoát nước mưa bên đường. Tuy nhiên, ngay sau đó, Sonic nhận thấy rằng chiếc xe tải đang hướng đến một quầy kem công cộng. Tuy nhiên, phát hiện một số dụng cụ điện trong xe tải, Sonic sử dụng chúng để tách chiếc xe tải ra với tốc độ siêu nhanh, Chỉ còn lại phần gầm của nó trượt dừng lại ngay trước quầy kem, khiến một cậu bé đang đứng trên đường phải sửng sốt. Khi mọi người hồi phục sau sự sững sờ của họ, quả bom trong cống thoát nước mưa phát nổ, dẫn đến một số mầm nước nổi lên từ các miệng cống. Trong khi đó, bọn cướp phục hồi khiSở Cảnh sát Seattle có vẻ bắt giữ họ. Đứng trên đỉnh của một tòa nhà, Sonic dõng dạc tuyên bố rằng không cần đến "Blue Justice". Trong khi những người bị giam giữ gọi anh ta là một "anh hùng khủng khiếp", Sonic không bận tâm khi anh ta chạy trốn khỏi sự tàn phá mà anh ta đã gây ra.
Đón xem Nhím Sonic 2 trên bongngotv

Xem phim Nhím Sonic 2

Bình Luận Facebook

Đóng