Tyler Rake: Nhiệm Vụ Giải Cứu 2 2023

Extraction 2

Nội dung phim

Tyler Rake: Nhiệm Vụ Giải Cứu 2 VietSub Extraction 2 2023

Bộ phim dựa trên tiểu thuyết đồ họa "Ciudad" của Ande Parks, Joe Russo, Anthony Russo, Fernando León González và Eric Skillman. Đây là phần tiếp theo của bộ phim "Extraction" năm 2020, với sự trở lại của Chris Hemsworth và Golshifteh Farahani trong vai diễn của họ.
Netflix vừa phát hành đoạn giới thiệu đầu tiên cho phần tiếp theo của bộ phim, "Tyler Rake: Nhiệm Vụ Giải Cứu 2". Điều đáng chú ý là đoạn teaser này cho thấy số phận của nhân vật Tyler Rake, do Chris Hemsworth đóng, sau khi bị bắn và rơi xuống sông. Bộ phim "Extraction" ban đầu được phát sóng trên Netflix vào năm 2020 và đã nhận được sự phổ biến lớn. Thực tế, nó được dự đoán là một trong những bộ phim được xem nhiều nhất trên Netflix với 99 triệu lượt xem vào tháng 5 năm 2021.
Câu chuyện của bộ phim "Extraction" theo chân Tyler Rake, một lính đánh thuê được đào tạo, có nhiệm vụ trục xuất con trai của một trùm ma túy Ấn Độ khỏi tay những kẻ bắt cóc ở Bangladesh. Bộ phim mang đến những pha hành động gay cấn và hấp dẫn, tạo nên một câu chuyện đầy căng thẳng và mạo hiểm.

Xem phim Tyler Rake: Nhiệm Vụ Giải Cứu 2

Bình Luận Facebook

Đóng