Tinh Lạc Ngưng Thành Đường 2023

Love When The Stars Fall

Nội dung phim

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường VietSub Love When The Stars Fall 2023

Khi nữ hoàng của thế giới loài người sinh đôi tiên nữ, thiên hạ rộn ràng. Hai công chúa được sinh ra, nổi tiếng khắp nơi. Chị gái tên là Thanh Quy hiền lành, tốt bụng, được nhân gian và thần tiên đều yêu mến. Còn em gái tên là Dạ Đàm thông minh, mưu mô, nổi danh trong giới nhân gian.
Thanh Quy được người dân tôn vinh và kính trọng. Danh tiếng của cô trải khắp thiên hạ và vang danh đến tận chốn thiên cung. Vì sự ấn tượng của cô, các thần tiên đã chọn cô làm phi tuyệt sắc, phù hộ cho hoàng tử thiên đình Xuân Thương Quân (Trần Hình Tư). Trong khi đó, Dạ Đàm thì bị dân chúng bắt nạt, lạnh lùng tới mức bị xa lánh. Cuối cùng, với tài năng của mình, cô đã thu hút sự chú ý của các thần tiên, được chọn làm vợ của hoàng tử quỷ thứ ba, Triệu Phong (Luke Chen).
Hai chị em đã chuẩn bị sẵn sàng bước vào cuộc sống mới với hôn lễ của mình. Nhưng số phận lại đang chơi đùa với họ. Khi các chiếc kèo của họ bị đảo lộn trên đường tới đám cưới, Thanh Quy và Dạ Đàm đã kết hôn với những người đàn ông không ổn. Tình yêu và cuộc sống của họ đang bị đe dọa. Liệu hai chị em có thể giải quyết mâu thuẫn trong bốn giới và tìm được hạnh phúc cuối cùng?
Bộ phim truyền hình tình cảm phép thuật "The Starry Love" năm 2023 được chuyển thể từ tiểu thuyết "Star Falling into Sugar" của Yi Du Jun Hua, và là phần ba của "The Honey Trilogy". Bộ phim được đạo diễn bởi Chu Yui Bun.

Xem phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Bình Luận Facebook

Đóng