Phi công siêu đẳng Maverick 2022

Top Gun: Maverick

Nội dung phim

Phi công siêu đẳng Maverick VietSub Top Gun: Maverick 2022

Top Gun: Maverick sẽ lần đầu tiên có sẵn để mua kỹ thuật số vào ngày 23 tháng 8. Bản phát hành vật lý cho các phiên bản Blu-ray, 4K Ultra HD và DVD sẽ bị chậm lại vào ngày 1 tháng 11 (đặt hàng trước tại đây ).
Mỗi bản phát hành bao gồm hơn 110 phút nội dung bổ sung, bao gồm cảnh hậu trường và phim truyện tập trung vào chuyến bay như \"Thư gửi hàng không\" lịch sử và \"Forging the Darkstar\" về việc vượt qua Mach-10. Ngoài ra còn có các video âm nhạc của Lady Gaga và OneRepublic, một “Masterclass với Tom Cruise” diễn xuất từ ​​Liên hoan phim Cannes lần thứ 75, và tất nhiên, một đoạn giới thiệu cho bộ phim Mission Impossible tiếp theo của Cruise .
Tom Cruise trở lại với vai phi công hải quân hàng đầu nổi tiếng Pete “Maverick” Mitchell, người thực hiện chuyến tham quan quá khứ của mình với một số cuộc gọi trở lại và khách mời từ phi hành đoàn năm 1986. Điều này bao gồm cuộc hội ngộ trên màn ảnh đẫm nước mắt đã được xác nhận từ lâu giữa Cruise và Người băng của Val Kilmer , cả hai đều là một thành tích lớn của nam diễn viên, người bị mất giọng nói khi chiến đấu với bệnh ung thư cổ họng và công nghệ giải trí giọng nói tiên phong của AI . Quá khứ của Maverick trở thành hiện tại khi anh hướng dẫn một nhóm mới tốt nghiệp chuyến bay cùng với con trai của đồng phi công đã qua đời là Goose do Teller thủ vai, trong số họ. Chúng tôi sẽ giữ lại các chi tiết về cốt truyện của bộ phim và thay vào đó để nó cho nam diễn viên Goose Anthony Edwards xác nhận:\"Nhiệm vụ đã hoàn thành.\"

Xem phim Phi công siêu đẳng Maverick

Bình Luận Facebook

Đóng