Ngoài Vòng Pháp Luật 2 2022

The Roundup

Nội dung phim

Ngoài Vòng Pháp Luật 2 VietSub The Roundup 2022

Bộ phim hành động Hàn Quốc mới nhất The Roundup hay The Outlaws 2 đang gây tiếng vang lớn tại các rạp. Phim đã đạt 9,030,243 lượt người xem. Thậm chí theo tiêu chuẩn trước đại dịch, bộ phim này đã thành công trong việc trở thành một trong những bộ phim huyền thoại về doanh thu phòng vé. Nếu bạn chưa xem phim, trước tiên hãy cùng điểm qua những thông tin về The Roundup hay The Outlaws 2 hiện đang chiếu tại các rạp.
là phần tiếp theo của bộ phim hành động nổi tiếng năm 2017 với sự tham gia của Ma Dong Seok và Yoon Kye Sang mang tên The Outlaws. The Roundup sẽ theo chân những cuộc phiêu lưu thú vị của thám tử huyền thoại Ma Seok Do (Ma Dong Seok) và những người bạn của anh trong đội tội phạm bạo lực khi họ chiến đấu để tiêu diệt tội phạm.
Lần này, họ sẽ truy lùng Kang Hae Sang ( Son Suk Ku ), một tên tội phạm mới và mạnh mẽ đã gây ra tội ác ở Việt Nam. Với cột mốc mới là 9 triệu người xem, điều đó có nghĩa là The Roundup đã vượt qua tổng số 6.880.546 lượt người xem cuối cùng mà người tiền nhiệm của nó, The Outlaws đạt được.

Xem phim Ngoài Vòng Pháp Luật 2

Bình Luận Facebook

Đóng