Độc Chiến 2 2023

Believer 2

Nội dung phim

Độc Chiến 2 VietSub Believer 2 2023

Một thanh tra quyết tâm tiếp tục cuộc hành trình của mình để tìm hiểu sự thật đằng sau tổ chức ma túy lớn nhất châu Á và ông trùm khó nắm bắt mà anh vẫn chưa hoàn tất công việc. Hắn không ngừng điều tra, vén màn bí mật, và đấu tranh với những thử thách nguy hiểm để khám phá bí ẩn và sự thật đằng sau lớp màn bí mật của tổ chức tội phạm lớn mạnh này.
Trên hành trình tiếp tục phá án, anh phải vượt qua những cạm bẫy tình cờ, lòng tin phản bội và những mối đe dọa từ những kẻ không muốn sự thật được phơi bày. Trong khi cạnh tranh với thời gian và sự nguy hiểm, anh tìm kiếm manh mối và dấu vết, từ những người chứng kiến đến những thông tin nội bộ, để đưa anh đến gần hơn với mục tiêu cuối cùng của mình - trả thù và công lý.
Liệu cuối cùng, sự kiên trì và quyết đoán của thanh tra có đưa anh đến gần với việc đối diện với ông trùm và làm sáng tỏ những bí ẩn mà anh luôn tìm kiếm? Hay sự nguy hiểm và khó khăn sẽ làm mất đi mục tiêu của anh, khiến cuộc hành trình trở nên mịt mờ và nguy hiểm hơn bao giờ hết?Xem phim Độc Chiến 2

Bình Luận Facebook

Đóng