Chiến Binh Một Phần Trăm 2023

One Percenter

Nội dung phim

Chiến Binh Một Phần Trăm VietSub One Percenter 2023

One Percenter là một thách thức đối với phong cách hành động của Hollywood. Bộ phim Nhật Bản năm 2023 này là một lá thư tình yêu dành cho kỹ xảo chiến đấu cổ điển và một lời chỉ trích hài hước về sự phụ thuộc của ngành công nghiệp vào CGI và shaky-cam.
Toshiro Takuma, do huyền thoại Tak Sakaguchi thủ vai, là một ngôi sao hành động khao khát sự chân thực. Bị mất lòng tin vào tình trạng hiện tại của các bộ phim hành động, anh ta quyết định thực hiện dự án mơ ước của mình: một bộ phim có các cảnh đánh nhau với sự thực tế đến từng cốt khớp được truyền cảm từ các chiến binh samurai. Nhưng để đạt được tầm nhìn này, anh ta phải thoát ra khỏi những hạn chế của ngành công nghiệp.
Xuất hiện đồng hành của anh là đệ tử trung thành của mình, Akira. Cùng nhau, họ trốn tới một hòn đảo hoang để quay bộ phim của mình. Tuy nhiên, cuộc hành trình tìm kiếm sự chân thực lại đi vào một hướng không ngờ khi bọn xã hội đen yakuza xâm nhập vào bộ phim. Đường biên giữa phim và thực tế mờ nhạt khi Toshiro bị buộc phải đưa kỹ năng đánh nhau của mình ra thử thách cuối cùng.

Xem phim Chiến Binh Một Phần Trăm

Bình Luận Facebook

Đóng