Ảo Ma 2024

Imaginary

Nội dung phim

Ảo Ma VietSub Imaginary 2024

Từ Blumhouse, những nhà làm phim định hình thể loại đẳng cấp đằng sau FIVE NIGHTS AT FREDDY'S và M3GAN, ra mắt một bộ phim kinh dị gốc, khai thác vào sự trong trắng của bạn tưởng tượng -- và đặt ra câu hỏi: Liệu chúng có thực sự chỉ là hình ảnh của trí tưởng tượng tuổi thơ hay có một điều gì đó đáng sợ hơn ẩn sau đó không?
Khi Jessica (do DeWanda Wise thủ vai) chuyển về ngôi nhà tuổi thơ với gia đình của mình, con gái kế nhỏ tuổi nhất của cô, Alice (do Pyper Braun thủ vai), phát triển một sự gắn bó đáng sợ với một con gấu bông tên là Chauncey mà cô tìm thấy trong tầng hầm. Alice bắt đầu chơi trò chơi với Chauncey, từ trò vui vẻ ban đầu trở nên ngày càng đáng sợ. Khi hành vi của Alice trở nên ngày càng đáng lo ngại hơn, Jessica can thiệp chỉ để nhận ra rằng Chauncey không chỉ là con gấu bông mà cô tin là đúng.
Những tác phẩm kinh dị từ Blumhouse luôn có sức hút bí ẩn và phá vỡ những rào cản giữa thế giới thực và thế giới siêu nhiên. Trong câu chuyện đầy kịch tính này, khán giả sẽ bị cuốn hút vào một cuộc phiêu lưu kinh hoàng, khám phá sự đen tối đằng sau vẻ vui nhộn của thế giới trẻ thơ và những hậu quả khủng khiếp của việc chơi với lửa.

Xem phim Ảo Ma

Bình Luận Facebook

Đóng